Những điều bất ngờ về bóng đá giả tưởng trong năm 2009 đến hết tuần thứ 2

Dưới đây là một số bất ngờ bóng đá tưởng tượng thú vị hơn của mùa giải 2009 cho đến nay. Chúng ta chỉ còn hai tuần nữa là mùa giải, có quá nhiều thay đổi, nhưng hiện tại, chắc chắn có khá nhiều cầu thủ vượt quá mọi kỳ vọng đặt vào họ.

Mario Manningham, người nhận rộng rãi cho New York Giants. Mọi người đều tự hỏi tình hình tiếp nhận của Người khổng lồ sẽ ra sao. Mất cả Plaxico Burress và Amani Toomer, Người khổng lồ bước vào mùa giải mà không có hai cầu thủ hàng đầu lâu năm của họ. Ở mức độ rộng rãi, Mario Manningham là một trong những bất ngờ bóng đá tưởng tượng lớn nhất năm 2009 cho đến nay, và rất có thể là lớn nhất.

Manningham đã rất xuất sắc. Qua 2 trận hình kevin de bruyne đ ầu tiên,  Manningham có 208 lần chạm bóng và tổng cộng 2 lần chạm bóng. Rõ ràng là những người khổng lồ cho đến thời điểm này đang có phong độ khá tốt, và Manningham đã bứt phá.

Fred Jackson, đang quay trở lại Buffalo Bills. Nói về hai trận đấu đầu tiên tuyệt vời của mùa giải! Với 220 yard lao và 108 yard tiếp nhận (chưa kể cú chạm bóng), Fred Jackson có một trong những tổng điểm lao cao nhất ở NFL qua hai trận đầu tiên của mùa giải và chắc chắn là một trong những bất ngờ bóng đá tưởng tượng lớn hơn của năm 2009 mùa cho đến nay.

Khả năng chạy lùi linh hoạt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lấp đầy cho Marshawn Lynch, hiện đang bị treo giò, và người ta phải tự hỏi tình hình chạy lùi sẽ như thế nào trong Buffalo khi Lynch trở lại.