Hướng dẫn tập luyện bóng đá miễn phí

Đây là một cách thực sự đơn giản để điều khiển bóng chuyền hoặc sút và bạn có thể thành thạo kỹ năng này thông qua việc thực hiện các bài tập huấn luyện bóng đá miễn phí khác nhau. Trong bài viết này, các bạn sẽ biết về 2 trong số các bài tập bóng đá nổi tiếng là Shoulder To Shoulder và Shark in the Middle.

Shoulder To Shoulder là một mũi khoan phù hợp cho cả người chơi tấn công cũng như phòng thủ. Mục đích chính của cuộc diễn tập này là dạy cầu thủ tấn công thực hành bắn nhanh dưới áp lực và để các cầu thủ phòng ngự thực hành dọn bóng.

Cuộc tập trận này đưa vào chơi 3 người chơi mỗi nhóm tập trận. Khoảng cách giữa A và B khoảng 10-15 thước Anh.

B và cầu thủ phòng thủ xếp hàng ngang vai. B và cầu thủ phòng ngự đứng cạnh nhau quay mặt ra xa khung thành bên trái sân. Theo tiếng còi của huấn luyện viên, A ném bóng ra sau hai cầu thủ khác. B và cầu thủ phòng ngự cố gắng giành quyền kiểm soát bóng. B cố gắng thực hiện cú sút về phía khung thành trong khi mục tiêu của cầu thủ phòng ngự là xoay người với bóng và rê bóng lên phía trên đường giữa sân.

Bằng cách thực hành các bài tập huấn luyện như Shoulder son heung-min real madrid to Shoulder, người chơi học cách giành được bóng mặc dù phải chịu áp lực rất lớn từ một cầu thủ đối phương.

Shark in the Middle là một trò chơi vui nhộn mà cả đội có thể chơi bất cứ lúc nào trong quá trình luyện tập và thời lượng của nó có thể rút ngắn hoặc tăng lên tùy theo yêu cầu. Đây là một trong số các buổi tập luyện bóng đá miễn phí nhằm mục đích làm cho các cầu thủ chú ý và kiểm soát tốt hơn trong các trận đấu có áp lực cao.

Người chơi tự tập hợp thành một vòng tròn lớn trên sân. Một người chơi sau đó được chỉ định làm cá mập và được yêu cầu đứng ở giữa vòng tròn. Chỉ có một quả bóng duy nhất và nó được trao cho người đứng bên trong vòng tròn.

Trên tiếng còi của bạn, cầu thủ có bóng chuyền bóng cho bất kỳ cầu thủ nào khác bên cạnh vòng tròn. Sau đó, người chơi thứ hai chuyển nó cho người khác mà anh ta thích và điều này tiếp tục như thế này.

Sau đó, bạn thổi còi một lần nữa và nó có nghĩa là trò chơi sẽ bắt đầu. Mục đích của trò chơi là không được phép để cá mập chạm vào quả bóng. Người chơi có thể chọn chuyền bóng cho bất kỳ ai mà mình muốn, có thể là đồng đội ở ngay bên cạnh hoặc đồng đội ở xa. Các cầu thủ cố gắng thực hiện nhiều đường chuyền nhất có thể.