Chấn thương bóng đá thường gặp – Chăm sóc cơ thể để tránh chấn thương

Nhiều người trong chúng ta chơi thể thao để giải trí hoặc để thi đấu. Bạn có thể nghĩ rằng chỉ cần vận động là đủ để chăm sóc cơ thể nhưng có một điều là bạn rất dễ bị chấn thương khi chơi thể thao nhiều nếu không áp dụng các biện pháp phù hợp. Nếu bạn muốn kéo dài lối sống thể thao của mình, hoặc chơi cho New England Patriots, thì có một số nguyên tắc nhất định mà bạn nên tuân theo để chấn thương không cản trở kế hoạch của bạn.

Trong bất kỳ môn thể thao nào, thật đau lòng khi chứng kiến ​​bất kỳ cầu thủ vĩ đại nào phải cắt đứt sự nghiệp vì chấn thương và còn hơn thế nữa nếu điều này xảy ra với bạn. Bạn sẽ được nghe vô số câu chuyện về việc các vận động viên đại học triển vọng đã mất cơ hội tham gia các giải đấu lớn như thế nào vì chấn thương nghiêm trọng. Nếu bạn dự định thi vào một trường đại học hoặc các trường chuyên nghiệp, điều quan trọng cần biết là chấn thương có thể khiến các tổ chức do dự lewandowski body trong việc nhận bạn bất kể tài năng của bạn như thế nào hoặc bạn sẽ có ít đòn bẩy hơn trong hợp đồng của mình. Rất nhiều vận động viên được ký hợp đồng ngắn hạn bởi vì tổ chức sợ rằng chấn thương của họ sẽ khiến họ trở nên vô dụng trong phần lớn thời gian và chỉ chiếm dụng nguồn lực của đội. Trong khi chấn thương là không thể tránh khỏi, dưới đây là một số biện pháp phòng ngừa để tránh chúng.

Bơm sắt

Chỉ vì bạn đang nâng tạ, không có nghĩa là bạn phải phát triển với một khối lượng lớn và cồng kềnh. Có rất nhiều chương trình mới phục vụ riêng cho một môn thể thao cụ thể. Các chương trình này sẽ giúp rèn luyện cơ thể của bạn để làm quen với sự căng thẳng và các chuyển động mà môn thể thao của bạn yêu cầu, đồng thời nêu bật các kỹ năng cần thiết cho môn thể thao đó. Trọng lượng có thể làm tăng sự nhanh nhẹn, tốc độ và sức chịu đựng của bạn. Với cơ bắp khỏe hơn, cơ thể bạn có khả năng hỗ trợ tốt hơn cho các chuyển động như chạy, nhảy, xoay người và nghiêng người.

Luôn khởi động

Khởi động đúng cách trước khi thi đấu hoặc tập luyện là rất quan trọng nếu bạn muốn tránh chấn thương. Đảm bảo rằng bạn có thể kéo căng cơ đúng cách và làm nóng cơ đủ để bạn không kéo, vặn hoặc làm rách cơ. Khởi động không chỉ giúp bạn tránh được chấn thương mà còn giúp bạn mang lại trò chơi “A” vì bạn có thể di chuyển tốt hơn rất nhiều. Khi hâm nóng, điều quan trọng là bạn phải nhớ thực hiện đúng cách. Làm sai sẽ có hại cho mục tiêu của bạn hoặc bạn đã tập quá mức hoặc kéo căng cơ sai cách.

Đây chỉ là một số điều có thể giúp bạn tránh bị thương. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ về một số bài tập nhất định và họ cũng sẽ biết liệu bạn có cần thiết bị bổ sung như hỗ trợ vòm, nẹp đầu gối và hỗ trợ lưng hay không. Cơ thể của mỗi người được xây dựng khác nhau và tác động của một số môn thể thao nhất định là khác nhau đối với mỗi cá nhân. Với một cơ thể khỏe mạnh và sự chuẩn bị thích hợp, bạn có thể tự gọi mình là một cỗ máy thể thao như những người đàn ông sắt như A.C. Green của NBA.