Bảy món quà hàng đầu cho người hâm mộ NFL của bạn sẽ không gửi ngân sách của bạn vào làm thêm giờ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Chỉ với 35 đô la, bạn có thể tìm thấy một món quà không thể tin được mà người hâm mộ NFL trong đời bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Với một vài cú nhấp chuột trực tuyến, bạn có thể tìm thấy các mặt hàng cho các môn thể thao đại học và nhiều môn thể thao chuyên nghiệp.

1. Football Can Holders. Bạn có thể nhận được các hộp đựng tieu su nguyen cong phuong có màu sắc và biểu tượng của nhóm, đồng thời thêm một chút yếu tố thú vị hơn trong khi bạn giữ cho đồ uống của mình mát mẻ đồng thời.

2. Bộ làm mát trục có thể. Không bằng lòng để chỉ giữ cho đồ uống của riêng bạn lạnh? Máy làm mát trục có thể có biểu tượng và màu sắc của đội yêu thích của bạn và chứa được tối đa sáu lon nước giải khát yêu thích của bạn. Hãy tìm một thiết bị làm mát có dây đeo để dễ dàng mang theo. Ngoài ra, hãy nhớ tìm một chiếc có thiết kế đẹp mắt để dễ dàng cầm nắm hơn là một bộ làm mát cồng kềnh.

3. Bao tay lái. Khi chỉ xem bóng đá thôi là chưa đủ, tại sao không tham gia các trò chơi? Bạn có thể tìm thấy bao tay lái với màu sắc và biểu tượng của bất kỳ đội NFL hoặc đại học nào. Người hâm mộ rất thích vì có thể được “sờ tận tay” đội bóng mình yêu thích bất cứ lúc nào ngồi trên xe.

4. Bộ dụng cụ dự tiệc. Những người hâm mộ bóng đá không thích gì tuyệt vời hơn một bữa tiệc ở cổng sau. Hãy tìm một bộ dụng cụ dự tiệc đi kèm với một lá cờ của đội NFL yêu thích của tổ chức thể thao của bạn để không bị nhầm lẫn với đội nào bạn đang cổ vũ. Một số bộ dụng cụ cũng bao gồm khăn trải bàn có thể tái sử dụng trông giống như sân bóng đá. Bạn cũng có thể sử dụng chúng ở bãi biển hoặc thậm chí ở sân sau.

5. Cờ Mũ bảo hiểm. Đây là những điều tuyệt vời để sử dụng điều chỉnh hoặc chỉ treo trong phòng của người hâm mộ NFL của bạn. Bạn có thể tìm thấy một cái cho bất kỳ đội bóng NFL hoặc đại học nào, và họ tạo ra một tuyên bố lớn.

6. Cờ Cửa Sổ Xe. Giúp người chơi thể thao của bạn thể hiện niềm tự hào của họ khi lái xe đến trò chơi. Những điều này đặc biệt thú vị nếu bạn đi cùng những người hâm mộ bóng đá khác trong một đoàn lữ hành – nhưng chúng sẽ thêm phần thú vị ngay cả khi bạn chỉ đi đến cửa hàng tạp hóa.

7. Áo Cho Chó. Không, thú cưng của bạn có thể thực sự không hiểu chuyện gì đang xảy ra trong trò chơi, nhưng chúng vẫn muốn tham gia vào cuộc vui. Tin tốt là bạn có thể tìm thấy áo thi đấu cho hầu hết mọi đội bóng NFL hoặc đại học. Tin xấu là chỉ có chú chó cưng của bạn mới có thể tham gia cuộc vui – không ai đủ can đảm để thử đặt một chú mèo lên người.

Vì vậy, lần tới khi bạn đang tìm kiếm một món quà cho người hâm mộ thể thao yêu thích của mình, hãy thực hiện một trong những ý tưởng này. Chúng không đắt, nhưng cho thấy rằng bạn đã chú ý trong tất cả các trò chơi đó. Chỉ với một ít tiền và trí tưởng tượng, bất cứ ai cũng có thể nhận được món quà hoàn hảo cho người hâm mộ NFL yêu thích của họ. Chỉ vì bạn muốn có một món quà cho những người thân yêu của mình không có nghĩa là bạn phải phá sản trong quá trình này.